1 74
      Update!! New Rare Gashapon
  ข่าว Thursday, 12 February, 2015 14:00-->
 
 

              หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องราวตำนวนความสยองมาไม่มากก็น้อย หนึ่งในตำนานเรื่องเราติดปากคงหนีไม่พ้น ตำนานวันศุกร์ 13 ที่มีเรื่องสุดโหดร้ายเกิดขึ้นเมื่อวันเวลาวนเวียนกลับมาถึงวันศุกร์ที่ 13 และนี่ก็เป็นอีก 1 ตำนานความสยอง ของตุ๊กตา Geist Erie

              ในช่วงศตวรรษที่ 17 ยุคสมัยที่ไศยศาสตร์ยังเพื่องฟู ครอบครัวมีฐานะในเวลานั้นจะมีชีวิตที่แตกต่างจากสามัญชนทั่วไป อย่างมาก ทำให้เกิดความอิจฉาในสังคมยุคนั้น นับเป็นเคราะห์ร้ายของครอบครัวผู้มั่งมีในเมืองชนบทแห่งหนึ่ง บุตรสาวของ ครอบครัวนี้มีสุขภาพอ่อนแอ ไม่สามารถใช้ชีวิตภายนอกได้ บิดาของเด็นน้อยจึงได้ซื้อตุ๊กตามาให้เป็นเพื่อนแก้เหงา

              แต่ด้วยความโชคร้าย ในเหล่าตุ๊กตาที่มีมากมายของเด็กน้อย หนึ่งในนั้นกลับมีปีศาจร้ายสิงสู่ วิษญาณของเด็กสาวนามว่า Erie ผู้มีวิญญาณแค้น ก่อนเธอจะกลายมาเป็นวิญาญนั้นเธอเป็นเด็กบ้านๆที่โชคร้ายโดนโจรเถื่อนปล้นบ้านของเธอ ฆ่าล้างครอบครัว ก่อนเธอสิ้นลม เธอได้มอบวิญญาณให้กับปีศาจ เพื่อให้เธอเข้าสิงในตุ๊กตา รอคอยโอกาสแก้แค้น แต่คำปีศาจนั้นเชื่อไม่ได้ เธอต้องกลายมาเป็นวิญญาณที่ถูกจองจำอยู่ในตุ๊กตา และแล้ว ในคืนศุกร์ 13 เมื่อบุตรสาวของผู้มั่งมี อ่อนแรง วิญญาณ Erie ก็เข้าครอบงำ เด็กผู้นั้น ทำร้ายคนรับใช้ในคฤหาสต์ ตายทั้งหมด เหล่าวิญญาณที่ถูกปีศาจจึงต้องวนเวียนอยู่ในที่แห่งนั้น มาจนถึงทุกวันนี้

 
              แต่แล้ววันหนึ่ง องค์กร Destroyer ก็ได้ยินเรื่องราวนี้และได้ไปค้นหาคฤหาสต์แห่งนี้ หมายจะนำพลังปีศาจ มาครอบครองและใช้ในทางชั่วร้าย แต่หาเป็นเช่นนั้นการเปิดคฤหาสต์อาถรรพ์แห่งนี้ กลับเป็นการปลดปล่อยวิญญาณแค้นที่รอเวลา มาเนินนาน ออกมาพร้อมสั่งหารผู้คนอีกครั้ง และในตอนนี้ไม่มีผู้ใดรู้ได้ว่า ตุ๊กตา Geist Erie นั้นอยู่ที่ใดแต่จงรู้ไว้ ว่ามันพร้อมที่จะครอบงำคุณได้ทุกเวลา เหล่านักสู้สามารถครอบครอง Geist Erie ได้แล้วใน Amped Rare Gashapon แต่ระวังไว้หน่อยนะเพราะยามใดที่คุณเผลอ หรือ จิตใจสับสนอ่อนแอมันจะเข้ามาครอบงำคุณให้เป็น เหมือนตุ๊กตาหุ่นเชิดของมันเลยหละ . . . หึหึหึ
รายการของรางวัลภายในตู้
 
รายการไอเทม
Geist Erie
Trick or Treat Card x1
Undead Factory Card x1
Dark Plant Card x1
Fake Dark Plant Card x1
Fake Undead Factory Card x1
Rare Lotto Ultimate Coupon x1
Chinese New Year 2015 Card x1**
Hung Pao Coin x1**
Copy Capsule x2
Token Geist Erie x1
 
** Chinese New Year 2015 Card,Hung Pao Coin จะถูกนำออกจากตู้ในวันที่ 19 ก.พ. 58**
 
 
 
 
Email :: [email protected]
Family Sites :: 
Copyright © 2004 -2011 GetAmped.in.th, CyberStep, Inc. Digicrafts Company Limited. All Rights Reserved.