โปรโมชั่นในงาน BIG FEST กับบัตรเงินสด TRUE MONEY
ข่าววันที่ : Friday, 5 October, 2012 11:06

 

สำหรับในงาน BIG FEST ในปีนี้ ทางดิจิคราฟต์เองก็ไม่พลาดที่จะขอส่งโปรโมชั่นดีดีให้กับผู้เล่น โดยมีเกมส์ ที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ในครั้งนี้ด้วยกัน 3 เกมส์ คือ

  • GETAMPED
  • COSMIC BREAK
  • C21

ตั้งแต่วันที่ 19-21 ตุลาคม 2555
ทั้งนี้ทางดิจิคราฟต์ขอนำเสนอโปรโมชั่นบัตรเงินสดทรู มันนี่ของแต่ละเกมส์ตามรายละเอียดด้านล่างนี้นะคะ
 
GETAMPED : BIG FESTIVAL 2012
          โปรโมชั่นของเกมส์ GETAMPED มีมาให้ผู้เล่นได้ลุ้นกันตัวโก่งอีกแล้ว สำหรับไอเท็มดีดีที่มีมาแจกกันเพียบ เพียงแค่ผู้เล่นเติมเงินเข้าเกม ด้วยบัตรเงินสด TRUE MONEY ราคา 1000 บาท ที่ซื้อจากในงาน BIG FEST รับ GOLDEN GAEBOLG ไปเลยทันทีแบบไม่ต้องลุ้น ยังไม่เพียงเท่านี้ ผู้เล่นยังสามารถลุ้นการสุ่ม เพื่อรับ ENCHANT MATERIAL (RANK7) อีก 1 ใบด้วยCOSMIC BREAK : BIG FESTIVAL 2012
          งานนี้นอกจากจะได้ชมงานมหกรรมเกมส์แห่งชาติของคนไทยแล้ว ยังสามารถซื้อบัตรโดยได้รับโปรโมชั่นแหล่มๆอีกด้วย เฉพาะที่งานนี้เท่านั้น! เพียงแค่ผู้เล่นเติมเงินเข้าเกม ด้วยบัตรเงินสด TRUE MONEY ราคา 1000 บาท ที่ซื้อจากในงาน BIG FEST ก็รับรางวัลกันแบบฟรีๆไปเลย โดยของรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับมีดังต่อไปนี้


 
C21 : BIG FESTIVAL 2012
          สำหรับเกมส์ C21 ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน ส่งโปรโมชั่นดีดี ที่ง่ายแสนง่าย และไม่ต้องรอลุ้นของรางวัลให้เสียเวลา เพียงแค่ผู้เล่นเติมเงินเข้าเกม ด้วยบัตรเงินสด TRUE MONEY ราคา 1000 บาท ที่ซื้อจากในงาน BIG FEST รับของรางวัลตามรายการด้านล่างกันไปแบบฟรีๆเลย


 
 
 
  Copyright © 2004 -2020 GetAmped.in.th, CyberStep, Inc. Digicrafts Company Limited. All Rights Reserved.